24-25th SEPT
recorded sessions below

Tái Hình Dung
Giải Trí
& Nền Kinh Tế,
Kỹ Thuật Số

Flow hân hạnh mang đến cho bạn sự kiện có tương tác kéo dài trong hai ngày, với tập trung duy nhất về quá trình onboarding về tiền mã hóa cho hàng tỷ người dùng đầu tiên. Chúng tôi đang rất sẵn sàng để giới thiệu đến hàng chục nghìn (nếu không nói là hàng triệu) người hâm mộ NBA thông qua NBA Top Shot bởi chúng tôi tin rằng game và ngành công nghiệp giải trí sẽ mở đường cho chúng tôi! Chúng ta sẽ nghe những diễn giả là "người thật việc thật từ trò chơi", những người không chỉ thao thao bất tuyệt nhưng sẽ có những điểm nhấn về những tài sản kỹ thuật số, metaverse và cách chúng ta có thể phát triển tài chính phi tập trung thay vì lo chuyện cày cuốc.

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH
THẾ GIỚI MỞ

Day 1

Phần 1
(50 mins)
24 tháng Chín:
8 am EST / 2 pm CET / 8 pm HKT
Watch Recorded Session
Thúc Đẩy Tiếp Nhận Rộng Rãi Các Ứng Dụng Phi Tập Trung (DAPPs)
Min Teo
Yat Siu
Mikhael Naayem
Bobby Ong
Watch Recorded Session
Phần 2
(20 Phút)
24 tháng Chín:
9 am EST / 3 pm CET / 9 pm HKT
Watch Recorded Session
Bài Thuyết Trình Tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Thế Giới Mở
Roham Gharegozlou
Watch Recorded Session
Phần 3
(50 Mins)
24 tháng Chín:
10 am EST / 4 pm CET / 10 pm HKT
Watch Recorded Session
Phát Triển Giao Thức Web 3.0
Jordan Lazaro Gustave
Mickey Maher
Danny Zuckerman
Mason Nystrom
Watch Recorded Session
Phần 4
(50 Mins)
24 tháng Chín:
12 pm EST / 6 pm CET / 12 am HKT (25 tháng Chín)
Watch Recorded Session
Đi Trước Đón Đầu Chuỗi Khối Trong Thập Kỷ Tới: Xu Hướng Và Thách Thức
Sergey Nazarov
Jamie Burke
Roham Gharegozlou
Joon Ian Wong
Watch Recorded Session
Phần 5
(50 Mins)
24 tháng Chín:
1:30 pm EST / 7:30 pm CET / 1:30 am HKT (25 tháng Chín)
Watch Recorded Session
Tất cả những gì cần biết về Marketplace Kỹ Thuật Số
Devin Finzer
Kayvon Tehranian
Alan Carr
Alex Masmej
Watch Recorded Session
Phần 6
(50 Mins)
24 tháng Chín:
3 pm EST / 9 pm CET / 3 am HKT (25 tháng Chín)
Watch Recorded Session
Tại sao sự tương thích lại có ý nghĩa quan trọng? Cuộc Đại Di Chú
Dieter Shirley
Watch Recorded Session
Phiên 7
(50 Mins)
24 tháng Chín:
5 pm EST / 11 pm CET / 5 am HKT (25 tháng Chín)
Watch Recorded Session
NFT x DeFi
Jesse Johnson
Jeffrey Zirlin
Vamsi Alluri
Marguerite deCourcelle
Ivan Soto-Wright
Watch Recorded Session

Day 2

Nhật Bản
(60 mins)
25 tháng Chín:
10am JST / 9 pm EST (24 tháng Chín)
Lưu ý: Nội dung này sẽ bằng tiếng Nhật
Watch Recorded Session
Mở Khóa Giá Trị Từ Các Mạng Lưới Mã Hóa
Masahiro Takeda
Hironao Kunimitsu
Yusuke Obinata
Kensuke Amo
Ken Kitahara
Yusuke Ito
Seihaku Yoshida
Watch Recorded Session
Hàn Quốc
(50 mins)
25 tháng Chín:
11:30am KST / 10:30 pm EST (24 tháng Chín)
Lưu ý: Nội dung này sẽ bằng tiếng Hàn Quốc
Watch Recorded Session
Thiết lập một sự chuyển đổi mô hình mới trong game với những tài sản kỹ thuật số
Sang Chung
Hyug Kwon
Ethan Kim
Erica Kang
Min-Q Kim
Watch Recorded Session
Trung Quốc
(50 mins)
25 tháng Chín:
1:00pm HKT / 1:00 am EST
Lưu ý: Nội dung này sẽ bằng tiếng Quan Thoại
Watch Recorded Session
Tiếp ứng thế hệ tiếp theo của các Ứng dụng phi tập trung: Game và Giải trí
Camille Zhang
Kai Wu
Rin Huang
DaShuo
Suji Yan
Watch Recorded Session
China / Singapore
(50 mins)
25 tháng Chín:
2:00 pm HKT / 2:00 am EST
Watch Recorded Session
Trung Quốc / Singapore
Mindao
Coder Dan
Tommy Chang
Sun
Watch Recorded Session
Phần đặc biệt
(50 mins)
25 tháng Chín:
4:15 pm EST / 10:15 pm CET / 4:15 am HKT (26 tháng Chín)
Watch Recorded Session
Đối thoại trực tiếp với Fred Wilson (Đối tác Quản lý tại Union Square Ventures) và Maria Shen (Đối tác tại Electric Capital)
Fred Wilson
Maria Shen
Watch Recorded Session

Diễn giả

Sergey Nazarov

Co-Founder
@chainlink

Fred Wilson

Đối tác quản lý
@Union Square Ventures

Jamie Burke

Người sáng lập & CEO
@Outlier Ventures

Roham
Gharegozlou

Đồng sáng lập & CEO
@DAPPER LABS

Joon Ian Wong

Đối tác
@Amplified Event Strategy

Dieter Shirley

Kỹ sư trưởng @Flow
CTO @DAPPER LABS

Min Teo

Đối tác quản lý đầu tư
@Consensys

Yat Siu

Đồng sáng lập & Chủ tịch
@Animoca Brands

Mikhael Naayem

Đồng sáng lập & CBO
@DAPPER LABS

Bobby Ong

Co-Founder & COO
@Coingecko

Mickey Maher

Phó chủ tịch cấp cao của Đối tác Doanh thu và Game
@DAPPERLABS

Mason Nystrom

Chuyên gia phân tích nghiên cứu
@messari

Devin Finzer

Co-Founder & CEO
@Opensea

Kayvon Tehranian

Co-Founder & CEO
@Foundation

Alex Masmej

Người sáng tạo
@$ALEX

Jesse Johnson

Co-Founder
@Aavegotchi

Jeffrey Zirlin

Trưởng bộ phận phát triển
@Axie Infinity

Alan Carr

Lập trình viên Game & Hệ thống
@DAPPERLABS

Vamsi Alluri

Kỹ sư trưởng bộ phận tích hợp
@Maker Foundation

Jordan Lazaro Gustave

COO @Aave

Ivan Soto-Wright

CO-Founder & CEO
@MoonPay

Marguerite deCourcelle

CEO
@BLOCKade Games

Danny Zuckerman

Đồng sáng lập
@Ceramic network & 3box

Masahiro Takeda

Biên tập Kinh Tế Mới
@Gentosha Co Ltd

Hironao Kunimitsu

Người sáng lập & Chủ tịch
@Gumi Inc

Yusuke Obinata

các cộng tác, Thị trường Châu Á và Biên giới
@Web3 Foundation

Kensuke Amo

Tổng giám đốc
@Coincheck

Sang Chung

CoO
@PlayDapp

Hyug Kwon

Co-founder & CSO
@DSRV

Ethan Kim

Co-Founder & Partner
@Hashed

Camille Zhang

Người sáng lập
@Camille on FinTech

Kai Wu

Đối tác
@SNZ Capital

Rin Huang

Đối tác
@Fenbushi Capital

DaShuo

Trưởng nghiên cứu
@DAOSquare & Đồng sáng lập của
MetaCartel Ventures China

Suji Yan

Founder
@Maskbook

Mindao

Tổng giám đốc
@dforce

Coder Dan

Trưởng nhóm kỹ thuật
@Aavegotchi

Maria Shen

Đối tác
@Electric Capital

Min-Q Kim

Tổng giám đốc
@korean các đối tác đầu tư

Erica Kang

CEO
@Krypto SEOUL

Ken Kitahara

Phó chủ tịch
@B Cryptos

Sun

Co-Founder & CEO
@ BCA

Tommy Chan

Associate
@Spartan Group

Yusuke Ito

Người sáng lập
@Hakuhodo Blockchain
initiative

Seihaku Yoshida

Co-CEO
@ Hashpalette
Cộng đồng Flow

Trân trọng cảm ơn đồ họa và hiệu ứng hoạt họa của Jordan Spencer và Courtney McNeil

Tinh thần cộng đồng
discord.gg/flow

Cảm ơn! Bài gửi của bạn đã được tiếp nhận.
Ôi! Có lỗi khi gửi biểu mẫu.